Vinatown Sơn Ca Đức Hòa

Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Khu đô thị của sự hiện đại

Dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca Đức Hoà đại diện cho một khu đô thị phức hợp hàng đầu, được chủ sở hữu bởi Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi Group. Nằm tại vị trí chiến lược tại ngã ba Đức Hòa, khu vực này đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu địa lý. Nơi đây cũng là trung tâm hành chính mới của thị trấn Đức Hòa. Với việc kết hợp một loạt các loại hình bất động sản như nhà phố, biệt thự cùng các công trình tiện ích đa dạng, dự án Vinatown Sơn Ca hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp, mang đến một môi trường sống hiện đại và thuận tiện cho cư dân khu vực.

Khu đô thị Vinatown Sơn Ca đức Hòa
Khu đô thị Vinatown Sơn Ca đức Hòa

Tổng quan dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

Tên dự án Dự án Vinatown Sơn Ca
Chủ đầu tư Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi
Loại sản phẩm Nhà phố liền kề và đất nền
Quy mô dự án 20Ha
Mật độ xây dựng 40%
Vị trí dự án Mặt tiền lớn thuộc đường TL 824, Đức Hòa, Long An
Diện tích đất nền 80m2 – 90m2 – 130m2
Mật độ các tiện ích công cộng 60%
Pháp lý dự án Quy hoạch 1/500 minh bạch và sổ hồng

 

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

Đối với chung tôi là nhà đâu tư Thắng Lợi Group. Thì đây là dự án thứ hai mà cúng tôi mang đến cho quý khách với mong muốn tạo ra sự đặc biệt của sản phẩn, cũng như sự thịnh vượng và mới mẻ cho cộng đồng cư dân tại huyện đức hòa, tỉnh long an Được hình thành sau thành công nổi bật của dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn vào đầu năm 2019, hiện nay Thắng Lợi Group tiếp tục tạo nên bước tiến quan trọng với dự án Vinatown Sơn Ca. Với danh tiếng đáng tin cậy, Thắng Lợi Group đã khẳng định vị thế của mình trong việc phát triển đa dạng các dự án như Nhà phố, Đất nền, Căn hộ, Biệt thự,… trên khắp các tỉnh thành cả ba miền Bắc, Trung và Nam.

Logo công ty Thắng Lợi
Logo công ty Thắng Lợi

Vị trí dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

Khu đô thị Vinatowwn Sơn Ca đức hòa vó vị trí vô cùng đặc biệt khi nằng trên tuyến  đường TL 824, của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là khu vực được phần lớn các nhà đầu tư chú ý. bởi sự hiện diện đông đúc của cư dân và giao thông tại đây. đặc biệt, dù các điểm mạnh được tạo ra bởi các khu công nghiệp lân cận, như dự án cũng được xây dựng với khảng cách đủ để tránh sự phát tán các khí bụi đọc hại từ các nhà máy và xí nghiệp

 • Phía Đông giáp : Khu công nghiệp Tân Đô và Tân Đức , Khu công nghiệp Hải Sơn có thể di chuyển dễ dàng vào quận Bình Tân ở Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Nam giáp : Trung tâm hành chính Thị Trấn Đức Hòa, với địa điểm này chúng ta có thể dễ dàng di chuyển qua khu vực Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía Bắc giáp : Đường tỉnh 823 và 825 được nối dài với đường Vành Đai 4. Từ đây có thể di chuyển về hai huyện Củ Chi Và Hóc Môn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Tây giáp : Tuyến đường Quốc Lộ N2. Từ vị trí này dân cư tại Vinatown Sơn Ca có di chuyển đi về các tỉnh Miền Tây và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Dự án Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Long An
Dự án Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Long An

 • Tiện ích của dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

  Tiện ích nội khu: Tiện ích ngoại khu :
  • Nhằm tạo ra sự tiện lợi cho các cư dân, thì các trung tâm thương mại đã được đặt ở vị trí trung tâm của dụ án

   

  • Các tuyến đường kết nói với nhau tạo ra sự thuận tiện cho cư dân trong quá trình sinh sống tại dự án
  • Bệnh viện Tân Tạo được khởi công vào năm 2015 và đây là tiện ích của dự án  xây dựng riêng cho khu đô thị, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân cư trú trong khu đô thị..
  • Đại học Tân Tạo là một công trình được xây dựng với môi trường giáo dục hiện đại và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế.
  • Kiến trúc xanh được tạo dựng để hòa hợp với thiên nhiên, với tâm điểm là Hồ Thiên Nha.
  • Dự án còn bao gồm nhiều khu vực khác như một con phố đi bộ dài 1.5km, nơi có sân thể thao đa dạng, khu vực sân vườn BB
Vị Trí dự án khi đô thị Vinatown sơn ca
Vị Trí dự án khi đô thị Vinatown sơn ca

Mặt bằng tổng dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

Với diện tích quy hoạch lên đến 20Ha khu đô thị Vinatown sơn ca, cung cấp cho quý khách hàng hơn 400 đất nền, biệt thự và nhà phố liền kề với diện tích khác nhau. Bên cạnh các tiện ích của dự án thì cúng ta còn có hệ thống đừng trong khu vực nội khu rộng khoảng 12m- 25m nhằm tạo điều kiện cho người dân di chuyển dễ dàng hơn

Mặt bằng tổng dự án khu đô thị vinatown Sơn Ca
Mặt bằng tổng dự án khu đô thị vinatown Sơn Ca

Thiết kế căn hộ dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

Mọi công trình trong khu đô thị đều được đặc biệt chú trọng vào thiết kế hiện đại, bao gồm cả những hệ thống nhỏ nhất như điện, nước, an ninh… Điều này được kết hợp với việc xây dựng môi trường theo hướng hòa hợp với thiên nhiên, nhằm tạo ra một môi trường sống lành mạnh cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Vinatown Sơn Ca
Thiết kế căn hộ Vinatown Sơn Ca

Giá và chính sách bán hàng dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca

Sản phẩm(1 sản phẩm) Giá
Nhà phố 1.8 tỷ
Shophouse 2.5 tỷ
Đất nền 900 triệu

-Với các ưu đãi

 • Hỗ trợ lãi suất 0% thời hạn 24 tháng, khi thnah toán lên đến 35%
 • khi thanh toán 95% khách hàng nhận ngày 5 chỉ vàng PNJ, chiết khấu lên đến 12%
 • Khi mua 3 sản phẩm trong một lần giao dịch được giản lên đến 16%

Khu đô thị Vinatown Sơn Ca Đức Hoà với thiết kế sang trọng và tinh thể sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng mới mẻ với khách hàng, cũng như là một nơi xây dựng với điều kiện sống xanh lý tưởng có tiềm năng phát triển lớn. Đây sẽ là một “ mái ấm “ chất lượng cho khách hàng khi đầu tư vào đô thị này.

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0931.767.497 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
  Trả lời