Sài Gòn Town Tân Trụ Long An

Tân Trụ xuất hiện phố thương mại không ngủ đầu tiên và độc tôn ngay trung tâm thị trấn

Tân Trụ xuất hiện phố thương mại không ngủ đầu tiên và độc tôn ngay trung tâm thị trấn

Dự án được triển khai với ý tưởng “Phố thương mại không ngủ” đầu tiên và độc bản tại Long An. Cùng với phiên bản “Chợ Bến Thành trong lòng Tân Trụ” đã triển khai thành công trước đó, thì việc đưa mô hình thương mại của Sài Gòn Town sẽ tạo thành một quần thể dịch vụ, nâng tầm quy hoạch và đẳng cấp sống của người dân trong khu vực.

Toạ lạc 3 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng Nguyễn Văn Tiến, ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ, Sài Gòn Town như “trái tim” kết nối mọi nhịp đập của di chuyển, giao thương, văn hoá bản địa.

Lấy ý tưởng từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ, những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện và tái hiện một “Sài Gòn thu nhỏ” với Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực là Sài Gòn Town. Dự án  gồm 75 sản phẩm shophouse 1 trệt 2 lầu 1 tum (tầng thượng) độc bản – có thể kết hợp kinh doanh và ở, với các tuyến phố thương mại sầm uất và 3 công viên đậm chất Sài Gòn là: Công viên Saigon Garden – Công viên Saigon Wonder và Sân đa năng Saigon Zone dành tặng cho những cư dân và có thể đến “Sài Gòn” thoả sức mua sắm, giải trí bất cứ lúc nào tại Tân Trụ.

The win city
                                              Hình 3D dự án Sài Gòn Town. Dự án vừa chính thức công bố ra thị trường ngày 6/7/2022

Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và độc bản

Trước đó, Tập đoàn Thắng Lợi đã triển khai thành công dự án Tân Trụ Riverside Market, mang mô hình Chợ Bến Thành xây dựng Trung tâm thương mại Chợ Tân Trụ. Hiện đây là công trình biểu tượng, nơi buôn bán sầm uất cho bà con tiểu thương, nơi mua bán giao thương của cư dân trong khu vực. Cùng với khát vọng tạo thành một quần thể kiến trúc, tiện ích đồng bộ tại Tân Trụ, góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao đời sống và trải nghiệm dịch vụ của hơn 80.000 dân, Thắng Lợi Land (Công ty thành viên Tập đoàn Thắng Lợi) tiếp tục triển khai dự án Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn) và Sài Gòn Town. Trong đó,  Sài Gòn Town được triển khai với ý tưởng độc đáo – mang một “Sài Gòn thu nhỏ” về Tân Trụ với các hoạt động thương mại, giải trí đậm chất hào sảng, tự do của Người Sài Gòn. “Khởi nguồn từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ và những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện, chúng tôi kiến tạo nên một Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phục vụ cho hơn 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận” – Ông Trần Thế Anh – Tổng giám đốc, đại diện Thắng Lợi Land chia sẻ

                  Dự án Trung tâm thương mại chợ Tân Trụ đã đi vào hoạt động, bao xung quanh là những dãy nhà shophpouse đang dần hoàn thiện

Theo đánh giá của đơn vị phát triển dự án cùng các đại lý, Sài Gòn Town là dự án tiềm năng vì là lõi bất động sản trung tâm thị trấn, nằm trong Tam giác tăng trưởng vùng – lên đô thị loại IV vào năm 2030.  Hiện huyện Tân Trụ nằm trong quy hoạch Tiểu vùng II – Vùng phát triển đô thị. Theo quy hoạch, Thị trấn Tân Trụ đang đầu tư nâng cấp lên đô thị loại IV, Lạc Tấn được đầu tư phát triển hướng đến đô thị loại V vào năm 2030. Tam giác tăng trưởng của huyện gồm: Thị trấn Tân Trụ – Lạc Tấn – An  Nhựt Tân. Tân Trụ hiện có 01 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp. Trong tương lai, địa phương sẽ hoàn chỉnh phát triển đô thị Lạc Tấn theo chuẩn loại V, Khu Công nghiệp, Cụm công nghiệp và đô thị Thị trấn Tân Trụ

                                                               9 đại lý chiến lược dự án phân phối dự án Sài Gòn Town ngày 6/7/2022

Tại sự kiện, Thắng Lợi Land chính thức ký kết với 9 đại lý: Phát Hưng Real, Thắng Lợi Miền Nam, Era Việt Nam, Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Tây Nguyên, Hana Realty, ACB Land, Winhouse, Keyone Land phân phối dự án. Đây chính là những đại lý chiến lược đã đồng hành cùng Thắng Lợi Land triển khai thành công nhiều dự án trước đó như The Sol City, The Diamond City, Young Town Tây Bắc Sài Gòn … và sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành với dự án The Win City – dòng sản phẩm cao tầng với mức giá hướng đến nhu cầu ở thật, có giá dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0931.767.497 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời